TPBank LiveBank là mô hình giao dịch trực tuyến hoạt động 24/7, khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các nhu cầu giao dịch với ngân hàng mà không bị giới hạn bởi thời gian

TPBank LiveBank là mô hình giao dịch trực tuyến hoạt động 24/7, khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các nhu cầu giao dịch với ngân hàng mà không bị giới hạn bởi thời gian nhờ ứng dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới.

CEO TPBank giới thiệu dịch vụ ngân hàng tự động LiveBank

Tính năng
Mở Tài khoản Thanh toán:
Với TPBank LiveBank, Quý khách có thể mở Tài khoản Thanh toán cũng như Tài khoản eBank ngay lập tức chỉ sau 5 phút, bằng một trong các giấy tờ sau: CCCD/CMND/Hộ chiếu.
Mở Sổ tiết kiệm:
LiveBank sẽ giúp Quý khách mở Sổ tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn một cách nhanh chóng, bằng một trong các phương thức:
Mở Sổ tiết kiệm bằng thẻ TPBank
Mở Sổ tiết kiệm bằng CCCD/CMND/Hộ chiếu
Hoàn thiện/Thay đổi thông tin tài khoản:
Quý khách có thể Hoàn thiện/Thay đổi thông tin tài khoản TPBank của mình bằng một trong các giấy tờ sau: CCCD/CMND/Hộ chiếu.
Phát hành Thẻ nhận ngay:
LiveBank là điểm giao dịch đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho phép Khách hàng mở thẻ ATM nhận ngay tại bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chỉ sau 5 phút giao dịch tại LiveBank, Quý khách đã có thể sở hữu cho mình một tấm thẻ TPBank eCounter với những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí.
Nộp/Rút tiền mặt:
Bên cạnh chức năng Rút tiền của một ATM truyền thống, LiveBank còn hỗ trợ Quý khách Nộp tiền với số tiền tối đa mỗi lần lên tới 100 triệu VND. Ưu việt hơn nữa, thông qua LiveBank, Quý khách có thể nộp tiền mặt vào các tài khoản của các ngân hàng khác tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.
Chuyển khoản/Thanh toán hóa đơn:
LiveBank có thể hỗ trợ Quý khách thực hiện các giao dịch Chuyển khoản, Thanh toán hóa đơn (điện, nước …).
Các tính năng khác:
Truy vấn thông tin tài khoản
Đổi mã PIN
Tất toán sổ tiết kiệm
Đăng ký khoản vay, thẻ tín dụng & bảo hiểm

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *